Sản xuất thang máng cáp sơn màu theo yêu cầu

Việt Phát là nhà sản xuất thang máng cáp, gia công thang cáp, máng cáp sơn tĩnh điện hàng đầu Việt Nam với màu sắc theo yêu cầu. Chúng tôi sản xuất thang máng cáp với các màu sơn theo yêu cầu như: Lục, dương, ghi, trắng, đen, cam…

Máng cáp, thang cáp sơn tĩnh điện là Là sản phẩm được làm từ tôn cán nguội, sau khi gia công xong được xử lý bề mặt qua 7 bể và sơn tĩnh điện theo màu sắc mà khách hàng yêu cầu.

Ngoài việc yêu cầu cao về chất lượng của sản phẩm thì yếu tố màu sắc cũng rất quan trọng trong các công trình xây lắp điện trong xí nghiệp, văn phòng, nhà xưởng vì nó mang tính  đồng bộ và thẩm mỹ cao.

Các loại thang máng cáp màu thông dụng với các công trình là màu ghi sáng có loại sần và bóng, ưu điểm là màu ghi sáng phù hợp với đa số các công trình xây lắp điện thông thường vì độ phổ biến nên thay thế, bảo dưỡng sau này cũng dễ dàng lắp ghép hơn. Cũng dễ dàng yêu cầu sản xuất để bù vào nếu thiếu thiết bị trong quá trình lắp đặt.

Các màu thang máng cáp sơn tĩnh điện khác như Lam, đỏ, vàng, cam, xanh… thường được sản xuất để phù hợp với nền màu của công trình trong các trung tâm thương mại, văn phòng…

Để được tư vấn kỹ thuật và báo giá tốt nhất quý khách vui lòng liên hệ:Hotline: 0855555356 (viber, zalo) – 0966.669.563 (zalo,viber)
Email: kd.vietphattech@gmail.com hoặc sales@vietphattech.com
Website: vietphattech.com – thangmangcapvp.com – Codienvp.com – daydongben.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!