Giới thiệu

VIET PHAT TECH CO.,LTD Là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực thiết bị cơ khí, thiết bị, điện, viễn thông tại Việt Nam. Trong quá trình hoạt động đến nay chúng tôi đã mở rộng sản xuất và kinh doanh thêm rất nhiều các sản phẩm cơ khí, điện nhẹ khác như: Tủ điện, thang cápmáng cáp, thiết bị điện, thiết bị mạng, thiết bị viễn thông, thiết bị tin học

Đến với Việt Phát chắc chắn quý khách sẽ được hài lòng về sự nhiệt tình, đạo đức nghề nghiệp đặc biệt quý khách sẽ được tư vấn miễn phí các giải pháp liên quan tới các sản phẩm dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Máng cáp khay cáp điện công ty Việt Phát
Máng cáp khay cáp điện công ty Việt Phát

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ:

Phân phối sản phẩm      
 Sửa chữa – Bảo hành       
Tư vấn , hỗ trợ kỹ thuật      
Lắp đặt tủ bảng điện      
Thiết kế hệ thống thang máng cáp, hệ thống điện nhẹ, hệ thống viễn thông tin học…
Bằng uy tín, năng lực và kinh nghiệm của mình, Công ty chúng tôi đã trở thành đối tác chiến lược tin cậy của nhiều công ty trong nước, góp phần phục vụ cho sự phát triển các ngành Công nghiệp nhẹ, Điện và thiết bị điện, tự động hóa… Với tiêu chí không chỉ mang đến cho khách hàng các sản phẩm tiên tiến, chất lượng cao thông qua dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, giá cả cạnh tranh mà còn đóng vai trò là đối tác cho mỗi khách hàng trong việc thấu hiểu và chia sẻ nhu cầu để việc kinh doanh thực sự hiệu quả.

Với phong cách phục vụ nhiệt tình và tâm huyết trong nghề nghiệp chúng tôi mong muốn làm hài lòng Quý khách bằng những sản phẩm chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất. Năng lực sẵn có của mình chúng tôi có thể nhận và sản xuất các mặt hàng về cơ điện như :
– Sản xuất chế tạo Vỏ tủ điện công nghiệp theo thiết kế bản vẽ hoặc theo yêu cầu.
– Sản xuất chế tạo Vỏ tủ điện ngoài trời, trong nhà.
– Sản xuất chế tạo Vỏ tủ điện kín nước.
– Sản xuất chế tạo Vỏ tủ điện điều khiển các loại.
– Sản xuất chế tạo Máng cáp (máng điện Trunking).
– Sản xuất chế tạo Thang cáp.
– Sản xuất chế tạo Nhận cắt tôn bằng máy CNC theo yêu cầu, Nhận Uốn, Chấn, Hàn xì
– Sản xuất chế tạo hệ thống tủ trạm điện

Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp theo đúng yêu cầu bản vẽ của quý khách hàng. Đảm bảo uy  tín, chính xác, nhiệt tình và trách nhiệm cùng với đội ngủ nhân viên tay nghề kinh nghiệm.
Chúng tôi sẽ đảm bảo có giá tốt nhất dành cho quý công ty, khách hàng để được hơp tác lâu dài. Chúng tôi cam kết hàng được sản xuất và phân phối đúng yêu cầu về chủng loại, kỹ thuật. Cam kết bán hàng chính hãng giá thành cạnh tranh từ xưởng sản xuất tới chân công trình.
Rất mong nhận được sự quan tâm ủng hộ của Quý Khách hàng. Hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn  tốt nhất cho các bạn.
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VIỆT PHÁT
 MANG SỰ THÀNH CÔNG ĐẾN BẠN!
Địa chỉ : Số 23TT5.1, KĐTM Nam Đường 32, TT. Trạm Trôi, H. Hoài Đức, TP Hà Nội
Điện Thoại: 024 62592465 
Hotline, Zalo, Viber:
 0966669563 or 0979350565
Website: vietphattech.com – thangmangcapvp.com
Email: vietphattechco@gmail.com hoặc sale@vietphattech.com