Đặt hàng thang máng cáp, các bước thực hiện

Khái Niệm thang máng cáp

Thang máng cáp là sản phẩm không thể thiếu trong các công trình lắp đặt cơ điện. Vậy để đặt hàng thang máng cáp thì quý khách cần thực hiện các bước thế nào, và cần lưu ý những gì? Công ty Vietphattech chúng tôi xin giới thiệu với quý khách để nắm rõ khi có nhu cầu về thang máng cáp.

Hệ thống thang máng cáp điện trong công nghiệp có vai trò to lớn trong việc định hình, dẫn hướng các thiết bị điện công nghiệp một các có hệ thống. Là một trong những công cụ phụ trợ cho ngành điện, những hệ thống thang điện, chúng giúp định hình cho cáp điện và bài toán tối ưu kinh phí. Đặc biệt nó mang lại tính thẩm mỹ cao. Dễ dàng thay thế bảo trì khi cần.

đặt hàng thang máng cáp
Máng cáp điện của công ty Vietphattech

Công việc gia công đặt hàng thang máng cáp của chúng tôi được thực hiện chính xác và nhanh chóng trong những năm qua chúng tôi tự tin đem tới sự tin cậy và hài lòng nhất tới khách hàng.

Các bước đặt hàng thang máng cáp tại Việt Phát

Để quý khách hàng chủ động được về việc đặt hàng thang máng cáp đúng tiêu chuẩn đúng chất lượng Việt Phát xin gửi quý khách các bước thực hiện như sau:

  1. Định hình được đặt điểm công trình, vị trí, môi trường cần lắp đặt thang máng cáp như: Nhà xưởng hay văn phòng, phòng sạch hay xưởng sản xuất, Môi trường khô ráo hay ẩm ướt, lắp đặt trong nhà hay ngoài trời, có lắp ngoài biển hay không?
  2. Sau khi định hình được những yếu tố trên, quý khách cần xác định được khối lượng, số lượng cáp và các vật tư đi trên thang máng cáp. Địa hình lắp đặt hay bản vẽ mặt bằng. Quý khách có thể liên hệ 0246.259.2465 để được tư vấn.
  3. Từ thông tin có được từ bước 2, chúng ta xác định được chủng loại kích thước thang máng cáp, phụ kiện kèm theo.
  4. Lựa chọn nhà sản xuất, lên báo giá và các chi phí, phụ phí liên quan.

Lưu ý: Kiểm tra chất lượng thang máng cáp khi mới mua, tránh tình trạng, mua phải loại thang máng cáp kém chất lượng. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn những nhà cung cấp thang máng cáp uy tín, có kinh nghiệm.

5. Đặt hàng thang máng cáp gia công bởi nhà cung cấp đúng kích thước chủng loại

6. Nhà sản xuất giao hàng tới chân công trình cho khách hàng.

Tham khảo: Gia công thang cáp, máng cáp giá tốt nhất thị trường

cong trinh thi cong mang cap result
Hệ thống máng cáp cho nhà xưởng

Các bước thi công lắp đặt thang máng cáp theo tiêu chuẩn Việt Phát

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ, chúng ta bắt tay vào lắp đặt. Một trong các bước quan trọng nhất khi lắp đặt thang máng cáp là bạn phải cố định chặt được thang máng cáp vào tường để nâng đỡ và cố định hệ thống dây điện cho tòa nhà, công trình. Cần phải đảm bảo rằng cố định chắc chắc để thang máng cáp đạt tiêu chuẩn an toàn.

– Bước 1: Gắn những chân đỡ thang máng cáp vào. Cần thực hiện hết sức cẩn thận bước này, vì nếu chẳng may gặp phải loại thang máng cáp kém chất lượng, nó sẽ dẫn đến nhiều rủi ro và có nguy cơ mất an toàn cho cả hệ thống điện của tòa nhà.

– Bước 2: Nối đất thang máng cáp. Để tránh nhiều vấn đề liên quan đến điện giật hoặc gặp phải các sự cố mất an toàn, cần thực hiện biện pháp này. Đây là yêu cầu bắt buộc trong kỹ thuật xây dựng. Không nên bỏ để đảm bảo ngăn chặn nguy hiểm trong tương lai khi sử dụng hệ thống.

– Bước 3: Kiểm tra hệ thống sau lắp đặt để chắc chắn rằng không mắc bất kỳ sai sót nào trong toàn bộ quá trình. Nếu bất ngờ có sự cố, bạn cũng có thể kịp thời khắc phục ngay tránh trường hợp khi đi vào sử dụng mới phát hiện sẽ có thể ảnh hưởng đến hệ thống và an toàn.

Bảng báo giá thang máng cáp giá rẻ 

Để xem được báo giá chính thức của công ty Việt Phát mời quý vị và các bạn xem tại đây

Bảng báo giá thang máng cáp

Sản xuất thang máng cáp sơn tĩnh điện giá rẻ chất lượng cao

Xin mời liên hệ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VIỆT PHÁT – MANG SỰ THÀNH CÔNG ĐẾN BẠN
Điện Thoại: 02462592465
Zalo, Viber: 0966669563 – 0966.669.835
Email: sales@vietphattech.com hoặc kd.vietphattech@gmail.com

error: Content is protected !!