Thang cáp sơn tĩnh điện 100×100

Thang cáp sơn tĩnh điện 100×100

Thang cáp sơn tĩnh điện 100×100 hay còn gọi là thang điện hoặc Cable ladder) là thang dẫn dùng cho việc lắp đặt dây và cáp điện trong các nhà máy, chung cư,cao ốc…

Thang cáp sơn tĩnh điện 100x100
Thang cáp sơn tĩnh điện 100×100

Đặc tính Thang cáp sơn tĩnh điện 100×100:

– Vật liệu: Tôn sơn tĩnh điện.

– Chiều dài tiêu chuẩn: 2.500mm/cây

– Kích thước chiều rộng: 100mm.

– Kích thước chiều cao: 100mm

– Chiều dày tiêu chuẩn: 1.2mm, 1.5mm, 2.0mm

– Màu thông dụng: màu ghi

Thang máng cáp là sản phẩm mang tính đột phá trong thị trường cung cấp thang cáp hiện nay, với chất lượng vượt trội hẳn so với các sản phẩm cùng phân khúc nhưng đơn giá sản phẩm là đơn giá mang tính cạnh tranh nhất trên thị trường. Với việc sử dụng nguyên liệu thép tấm nhập khẩu được mạ kẽm hoặc mạ chì, sau khi gia công được sơn tĩnh điện hoàn thiện giúp cho sản phẩm có tính năng chống sự oxy hóa bởi tự nhiên rất cao. Chiều dài và hình dạng thang cáp được đa dạng hóa, đáp ứng các nhu cầu thiết thực từ các công trình, thích ứng cho mọi địa hình lắp đặt.

Thang máng cáp sơn tĩnh điện: Loại thang này thường lắp đặt cho các công trình ở trong nhà, máng cáp được làm bằng tôn và sơn tĩnh điện.

Trong  thống điện, thang máng cáp hay còn gọi là thang điện là thang dẫn dùng cho việc lắp đặt đường dây và cáp điện trong các nhà máy, trường học, trạm y tế,chung cư, cao ốc… Hệ thống thang máng cáp trong công trình là một hệ thống gồm có thang máng cáp và các phụ kiện của thang máng cáp như chuyển hướng chữ L thang máng cáp, chuyển hướng chữ T thang máng cáp… và hệ thống phụ kiện thang máng cáp như: giá đỡ máng cáp, bộ nố máng cáp, nắp đậy máng cáp cáp, ti treo máng cáp…. Có hai loại máng cáp là máng cáp không đột lổ (còn gọi là TRAY) và máng cáp có đột lổ (còn gọi là TRUNGKING).

+ Phụ kiện thang cáp:

– Cút T

– Cút L

– Co lên, xuống 90

– Ti ren

– Thanh đỡ V

Hãy gọi cho chúng tôi để tư vấn và có giá mềm nhất thị trường.

CÔNG TY TNHH ĐU TƯ PHÁT TRIN CÔNG NGH VIT PHÁT

 Vit Phát – Mang thành công ti bn!

Website: https://thangmangcapvp.com

Đa ch: Ngõ Đoàn kết, Hậu Ái, Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội.
MST: 0106848985 S đin Thoi: 04 6259 2465
Hotline: 0855555356 hoặc 0966669563
Email: vietphattechco@gmail.com hoặc sale@vietphattech.com hoặc hang.vietphatech@gmail.com

error: Content is protected !!