Quang treo máng cáp thang cáp khay cáp

Quang treo máng cáp và thang cáp khay cáp cỡ nhỏ

Quang treo máng cáp được dùng để treo máng cáp, thang cáp, khay cáp. Quang treo máng cáp thường dùng cho các loại máng cáp nhỏ và nhỡ vì chúng chỉ cần dùng một cây ti ren để treo máng cáp.

Trong quá trình lắp đặt hệ thống máng cáp để nâng đở các đường dây cáp thì những phụ kiện sau là rất quan trọng. Trong đó có quang treo máng cáp cách mặt sàn không thể thiếu làm cho công tác thi công lắp đặt máng cáp được dễ dàng hơn.

Quang treo máng cáp
Quang treo máng cáp

Tùy theo hệ thống, sơ đồ mà hệ thống máng cáp, thang cáp có thể giảm được một nửa chi phí so với hệ thống ống cáp.

Tiết kiệm chi phí thiết kế, thay đổi trong cấu trúc sơ đồ: Hệ thống dây điện không phải được cố định ngay từ đầu, trong quá trình sử dụng sẽ phát sinh những nhu cầu mới vì vậy hệ thống máng cáp điện là sự lựa chọn tối ưu vì tình linh hoạt trong thay đổi, bố trí hệ thống dây cáp điện.

Giảm chi phí mua vật liệu: hệ thống thang  có giá thành rẻ hơn nhiều lần so với hệ thống ống dẫn cáp tương đương.

Giảm công sức trong lắp đặt : hệ thống thang máng cáp dễ dàng và đơn giản để lắp đặt hơn nhiều so với hệ thống ống cáp.

Giảm chi phí bảo trì, thay đổi: Với những đặc thù riêng, hệ thống máng cáp điện dễ dàng để bảo trì, thay đổi thêm bớt dây dẫn. Hơn thế nữa, sử dụng thang máng cáp hạn chế tối thiểu những hư hỏng ở hệ thống dây cáp điện. Việc thiết kế và lắp đặt hệ thống thang máng cáp cho dây dẫn cũng có thể làm giảm được những thiệt hại trong các trường hợp cháy nổ, đồng thời, việc sửa chữa và thay thế cũng dễ dàng và tốn ít chi phí hơn so với hệ thống ống dẫn cáp.

 Công ty TNHH đầu tư phát triển công nghệ Việt Phát Cung cấp và sản xuất thang máng cáp phân phối trên toàn quốc

Với những hiệu quả vượt trội và giá thành tiết kiệm hơn sử dụng hệ thống ống dẫn cáp, thang máng cáp điện đang là sự lựa chọn được nhiều người áp dụng cho công trình của mình.

Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm thang cáp chất lượng cao, giá thành rẻ để mang lại lợi ích lớn nhất cho bạn.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VIỆT PHÁT
Website: https://thangmangcapvp.com
Địa chỉ: Ngõ Đoàn kết, Hậu Ái, Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội.
MST: 0106848985 Số điện Thoại: 04 6259 2465
Hotline: 0855555356 hoặc 0966669563
Email: vietphattechco@gmail.com hoặc sale@vietphattech.com hoặc hang.vietphatech@gmail.com

error: Content is protected !!