Eke đỡ thang máng cáp

Eke đỡ thang máng cáp

Eke đỡ thang máng cáp, Trong quá trình lắp đặt hệ thống thang máng cáp để nâng đở các đường dây cáp thì những phụ kiện sau là rất quan trọng, chúng có vai trò ghép nối và định hình các thành phần thang cáp, máng cáp với nhau.

Eke đỡ thang máng cáp
Eke giá đỡ thang máng cáp

Trong đó phải kể đến E ke giá đỡ thang máng cáp, với công dụng của eke Dùng để đỡ máng cáp, thang cáp, khay cáp đi sát vào tường.

Trong  thống điện, thang cáp, máng cáp, khay cáp hay còn gọi là thang điện là thang dẫn dùng cho việc lắp đặt đường dây và cáp điện trong các nhà máy, trường học, trạm y tế,chung cư, cao ốc.

Vì vậy trong các khâu để lắp đặt và thi công thang cáp, máng cáp, phải có những phụ kiện đi kèm như: giá đỡ máng cáp, bộ nố máng cáp, nắp đậy máng cáp cáp, ti treo máng cáp, eke giá đỡ, thanh V.

Cung cấp và sản xuất thang máng cáp phân phối trên toàn quốc

Với những hiệu quả vượt trội và giá thành tiết kiệm hơn sử dụng hệ thống ống dẫn cáp, thang máng cáp điện đang là sự lựa chọn được nhiều người áp dụng cho công trình của mình.

Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm thang cáp chất lượng cao, giá thành rẻ để mang lại lợi ích lớn nhất cho bạn.

Hãy gọi cho chúng tôi để tư vấn và giá mềm nhất thị trường

CÔNG TY TNHH ĐU TƯ PHÁT TRIN CÔNG NGH VIT PHÁT

 Vit Phát – Mang thành công ti bn!

Website: https://thangmangcapvp.com

Đa ch: Ngõ Đoàn kết, Hậu Ái, Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội.
MST: 0106848985 Số đin Thoi: 04 6259 2465
Hotline: 0855555356 hoặc 0966669563
Email: vietphattechco@gmail.com hoặc sale@vietphattech.com hoặc hang.vietphatech@gmail.com

 

 

error: Content is protected !!