Bát kẹp máng cáp, khay cáp- clamp

Bát kẹp máng cáp, khay cáp- clamp

Bát kẹp máng cáp, khay cáp- clamp dùng để cố định máng cáp, khay cáp vào sàn bê tông, giá đỡ hoặc V lỗ, được làm theo bản vẽ và yêu cầu của khách hàng.

Bát kẹp máng cáp, khay cáp- clamp
Bát kẹp máng cáp, khay cáp- clamp

Trong quá trình lắp đặt hệ thống Máng cáp, khay cáp để nâng đở các đường dây cáp thì những phụ kiện sau là rất quan trọng, chúng có vai trò ghép nối và định hình các thành phần thang cáp, máng cáp cố định vói nhau. Trong đó có bát kẹp không thể thiếu trong việc cố định máng cáp, khay cáp vào sàn bê tông, giá đỡ, làm cho công tác thi công lắp đặt máng cáp, khay cáp được dễ dàng hơn.

Xưởng sản xuất Việt Phát  là đơn vị chuyên nghiệp về cung cấp và sản xuất các sản phẩm thang cap,máng cáp, khay cáp, cáp điện và những phụ kiện như bát kẹp đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng trong công việc lắp đặt hệ thống điện, truyền tải thông tin trong văn phòng, nhà máy, xí nghiệp, nhà cao ốc, trung tâm thương mại,…

Những lợi ích khi lắp đặt hệ thống máng cáp , khay cáp, thang cáp điện khi thay cho hệ thống ống dẫn cáp là rất đáng kể, ngoài ra, với tính thích nghi cao, dễ dàng thay đổi đường đi, sơ đồ trong hệ thống máng cáp điện, sử dụng hệ thống thang máng cáp là sự lựa chọn sáng suốt của khách hàng để tiết kiệm chi phí lắp đặt, thời gian thi công và dễ dàng bảo trì, sửa chữa, thay đổi mỗi khi có nhu cầu.

Sản phẩm máng cáp, khay cáp, thang cáp  của chúng tôi cung cấp  và sản xuất đầy đủ và đa dạng để có thể thiết kế toàn bộ hệ thống trong công trình của bạn,

CÔNG TY TNHH ĐU TƯ PHÁT TRIN CÔNG NGH VIT PHÁT

 Vit Phát – Mang thành công ti bn!

Website: https://thangmangcapvp.com

Đa ch: Ngõ Đoàn kết, Hậu Ái, Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội.
MST: 0106848985 Số đin Thoi: 04 6259 2465
Hotline: 0855555356 hoặc 0966669563
Email: vietphattechco@gmail.com hoặc sale@vietphattech.com hoặc hang.vietphatech@gmail.com

error: Content is protected !!